Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY BEC

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRUYỀN THÔNG BEC là nhà PP các mặt hàng văn phòng phẩm chính hãng chủa nhiều thương hiệu. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, công ty BEC đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty BEC cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

1, Công ty TNHH Thương mại truyền thông BEC thành lập năm 2013  hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, máy văn phòng và dịch vụ.

2, Sau một thời gian dài phát triển trong lĩnh vực viễn thông, công ty đã trở thành đối tác của nhiều nhà mạng lớn như vinaphone, mobiphone, vietnammobile. Năm 2019 công ty mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bán lẻ các mặt hàng phục vụ văn phòng như: văn phòng phẩm, bút ký và dần khẳng định được vị trí của mình.

II. TUYÊN NGÔN – XỨ MỆNH:

Công ty BEC cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm chất lượng và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ.Công ty BEC xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với BEC“uy tín là lợi nhuận”

CÔNG TY BEC CAM KẾT ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI CÙNG QUÝ CÔNG TY TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN!