Chính sách bán hàng

Văn phòng phẩm BEC luôn luôn nỗ lực không ngừng cam kết đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt cho tất cả các Khách hàng.Chúng tôi  cam kết  đồng hành lâu dài cùng quý công ty . Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

  1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN “ONLINE SHOPPING”

+ Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: vanphongphambec.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại, Facebook, Shopee…. đều áp dụng chung một mức giá, một chương trình khuyến mại.

+ Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

+ Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

    2.GIÁ BÁN NIÊM YẾT

+ Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại vanphongphambec là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và tuân thủ theo chính sách giao nhận.

+ Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

  1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ vanphongphambec.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.

+ Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế .

+ Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì chúng tôi đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

  1. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:

+ Tiền mặt “VNĐ”

+ Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.

+ Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

  1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

+ Tất cả sản phẩm đã mua đều không được đổi/trả lại trừ dòng sản phẩm bút ký cao cấp BENSON VIETNAM, Các sản phẩm có bảo hành của chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành online bằng số điện thoại khách hàng đặt mua.

+ Khi có sự cố sảy ra với sản phẩm, khách hàng viên hệ qua hotline 0886.552.225 thông báo tình trạng sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi sẽ check tình trạng bảo hành thông qua số điện thoại khách hàng đăng ký mua hàng. Thời hạn bảo hành tính từ ngày khách hàng nhận được hàng được xác nhận bởi nhân viên giao hàng or qua đơn vị trung gian vận chuyển.

+ Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm do lỗi nhà sản xuất.Không bảo hành sản phẩm do lỗi cố ý , lỗi thiên tai, hỏa hoạn, ngấm nước,….

  1. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

VĂN PHÒNG PHẨM BEC